Con đường lãng mạn tuyệt đẹp ở Đức

Con đường lãng mạn tuyệt đẹp ở Đức

Du lịch

Mối lương duyên giữa thiên nhiên và văn hóa tạo ra những cảnh sắc đẹp nhất mà mọi khách du khách đều muốn khám phá. Và đây là trường hợp của Con đường Lãng Mạn, chạy dài 400 km giữa Würzburg và Füssen. Nó chắc chắn đúng với tên gọi của nó. Nó không chỉ là tuyến đường nghỉ dưỡng lâu đời nhất và được biết đến nhiều nhất ở Đức. Trên Con đường Lãng mạn. Du khách thường xuyên tìm thấy một số địa điểm đáng yêu nhất và có ý nghĩa lịch sử nhất ở nước Đức.

Con Đường Lãng Mạn có rất nhiều thứ để xem. Cho dù bạn đi qua nó trong vài ngày hay nán lại vài tuần. Bạn có thể khám phá Con Đường Lãng Mạn bằng ô tô, bằng xe buýt, trên xe đạp hoặc thậm chí là đi bộ.

Bắt đầu cuộc hành trình là chuyến thăm đến Würzburg. Tại đây, bạn có thể ngạc nhiên trước Würzburg Residenz. Một trong những tòa nhà quan trọng nhất ở châu Âu và là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Nguyên bản và nguyên vẹn. Với những ngôi nhà nửa gỗ và những cánh cổng thời trung cổ tuyệt đẹp nằm trong khung cảnh sông nước. Những con hẻm cổ kính và những lâu đài cổ tích. Những địa điểm đẹp như tranh vẽ được rải rác dọc theo con đường như một chuỗi ngọc trai.

Vuốt qua để xem ảnh.

Nếu bạn đã từng du lịch tới đây. Hãy chia sẻ cảm nhận và kinh nghiệm với mọi người bằng cách bình luận bên dưới. Xin cảm ơn.


2 thoughts on “Con đường lãng mạn tuyệt đẹp ở Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *